Hệ thống thanh toán VNPT Pay
Hệ thống thanh toán VNPT Pay

VNPT Pay là đơn vị Fintech đảm nhiệm vai trò triển khai và vận hành các dịch vụ tài chính số (Digital Financial Services) của tập đoàn VNPT, đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép số 41/GP-NHNN ngày 06-07-2017 để cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Hiện nay VNPT Pay được cung cấp tới khách hàng qua kênh Website, Ứng dụng, Web portal trên 63 tỉnh thành phố trong cả nước. Với niềm tin sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, VNPT Pay tự hào là hệ thống thanh toán với nhiều tính năng, dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Thanh toán cước dịch vụ VNPT bao gồm:

Thanh toán cước viễn thông: Vinaphone trả sau, điện thoại cố định Thanh toán cước truyền hình: MyTV, MyTV Net Thanh toán cước mạng Internet: FiberVNN

Thanh toán dịch vụ của các nhà cung cấp khác

Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại: Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile Thanh toán cước truyền hình: VTVCab, K+ Mua bảo hiểm Prudential Mua vé máy bay, vé xe rẻ Mua vé xem phim



Với những đóng góp cho việc thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam, VNPT Pay đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế:

- Giải Vàng tại Giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới 2020 (IT World Awards)

- Giải Đồng tại Giải thưởng Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương 2020 cho Xuất sắc đổi mới trong ngành Tài chính

- Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 tại hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu

- Giải thưởng Thành phố thông minh 2020 (Smart City Award Vietnam) tại hạng mục Giải pháp thanh toán thông minh

- Giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp FinTech Việt Nam 2020.

- Giải thưởng Sao Khuê 2021